8 ไอเดีย บรรจุภัณฑ์สเปรย์แอลกอฮอล์ เทศกาลสงกรานต์

8 ไอเดีย บรรจุภัณฑ์สเปรย์แอลกอฮอล์ เทศกาลสงกรานต์

       💦 ใกล้เทศกาลสงกรานต์ในปี 2022 แล้ว ในยุค New Normal มาส่งต่อสิ่งดีๆที่เป็นประโยชน์ในยุคโควิดด้วย สเปรย์แอลกอฮอล์กันค่ะ

       อยากไปเที่ยวสงกรานต์ หรือออกไปกินข้าวไปช็อปปิ้ง ไปคอนเสิร์ตวงที่ชอบ แต่ก็ยังกลัวโควิดอยู่ มาค่ะ!! ถึงยุคที่ต้องปรับตัว เที่ยวไปฉีดสเปรย์แอลกอฮอล์ไป ป้องกันทั้งตัวเองและคนอื่นให้ดีที่สุด เพื่อนๆที่ตัดสินใจออกไปเที่ยว ก็อย่าลืมป้องกันตัวเองดีๆล้างมือบ่อยๆ พกสเปรย์แอลกอฮอล์ติดตัวไปตลอดด้วยนะคะ ❤️
📣วันนี้แอดมินมาแนะนำเทรนด์ บรรจุภัณฑ์สเปรย์แอลกอฮอล์ สำหรับสงกรานต์ ปีนี้ 2022 ด้วยนะ พกยังไงให้เท่และใช้งานได้จริง ⬇️

How to : วิธีเติมขวดสเปรย์แอลกอฮอล์แบบต่างๆ 

       ขวดสเปรย์แอลกอฮอล์ดีไซน์ใหม่ๆ ในปัจจุบัน มีวิธีการเปิดเติมแอลกอฮอล์อย่างไรบ้าง เรารวบรวมวิธีการต่างๆ มาให้ชมกันค่ะ

        1. สเปรย์แอลกอฮอล์พกพา เดี๋ยวนี้มีหลายรูปทรง มีดีไซน์ทันสมัยตอบโจทย์สไตล์ที่ไม่เหมือนใคร
        2. สเปรย์แอลกอฮอล์ นอกจากพกใส่กระเป๋า เดี๋ยวนี้ยังมีฟังชั่นที่เพิ่มความสะดวกสบาย อย่างรุ่นที่มีสายห้อยคล้องคอได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาหยิบขึ้นมา เดินเล่นอยู่ใครมาโดนตัว หรือเผลอหยิบจับอะไร ไม่มั่นใจก็สามารถฉีดๆๆได้เลย
        3. ขวดสเปรย์แอลกอฮอล์ แบบขวดเจลหรือขวดสเปรย์ที่มาพร้อมห่วงสำหรับห้อยกับกระเป๋าหรือขอบกางเกง เหมาะสำหรับสาวๆหรือหนุ่มๆที่ปกติก็ถือกระเป๋าสะพายกันอยู่แล้ว เราก็มาเพิ่มความเก๋ด้วยการห้อยแอลกอฮออลเพิ่มที่กระเป๋ากันค่ะ
      4. สเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ด ใส่กระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋ากางเกงได้พอดี เหมาะสำหรับคนที่เรียบง่ายไม่ชอบพกหรือห้อยอะไรที่รกรุงรัง หยิบง่ายๆจากกระเป๋าเสื้อออกมาฉีดได้เลย
        5. ขวดสเปรย์แอลกอฮอล์ แบบขวดพร้อมหัวฉีดฟ็อกกี้สำหรับพกพา จะมีขนาดบรรจุเพิ่มขึ้นมานิดนึง สำหรับคนที่ต้องการล้างมือบ่อยๆ ต้องพกแบบที่ฉีดพ่นได้ในปริมาณที่เยอะและบริเวณกว้าง สามารถฉีดแบ่งปันฉีดให้เพื่อนได้ด้วย เพราะแค่เราปลอดภัยคนเดียวไม่พอ ต้องฉีดเผื่อเพื่อนในแก๊งด้วยน้า
       6. ส่วนใครที่ไม่ได้ไปไหน ยังเซฟตัวเอง ว่าจะอยู่บ้านดูหนังฟังเพลงไปก่อน ลองดูขวดสเปรย์แอลกอฮอล์แบบบิ๊กไซซ์ สุดคุ้มสุดประหยัด เติมครั้งเดียวใช้ได้นานเป็นเดือนๆไปเลย
       7. สำหรับเพื่อนๆที่เป็นคุณแม่ หรือแม่บ้านที่อยู่ดูแลบ้าน ก็ต้องขวดสเปรย์แอลกอฮอล์ แบบขวดฟ็อกกี้ไซซ์ที่ใหญ่ขึ้นมาหน่อย พกไปทุกที่ฉีดทุกมุมในบ้าน สะดวกสุดๆ
        8. แถมให้อีกสำหรับร้านค้า ร้านอาหาร ที่มีคนหมุนเวียนตลอด ยังไงก็ต้องมีขวดสเปรย์แอลกอฮอล์วางไปตามโต๊ะแน่นอน เราขอแนะนำขวดใส่แอลกอฮอล์สำหรับตั้งในร้าน ให้ดูสะอาด น่าใช้งาน

       เลือกซื้อเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ได้ตามใจชอบเลยนะคะ ไม่ใช่แค่เทศกาลสงกรานต์ แต่ในทุกๆวันอย่าลืมดูแลตัวเอง สวมแมส ล้างมือบ่อยๆแล้วอย่าลืมฉีดสเปรย์แอลกอฮอล์กันด้วยนะคะ ด้วยความห่วงใยจาก Angel Beauty Supply

error: