ข้อดีของขวดปั้ม

ข้อดีของขวดปั๊ม

บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง มีหลายประเภทหลายรูปแบบ เช่นขวดหัวสเปรย์ หัวปั๊ม หลอดบีบ สุญญากาศ หรือกระปุก สำหรับเจ้าของแบรนด์ต้องให้ความสำคัญในเรื่องของคุณภาพเนื้อครีมที่ต้องคงประสิทธิภาพ ตลอดจนเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ซึ่งบรรจุภัณฑ์ที่น่าสนใจและเป็นที่นิยมมากสำหรับสินค้าที่เป็นครีมอย่างหนึ่งก็คือ ขวดหัวปั๊มนั้นเองค่ะ

ข้อดีของการใช้ ขวดครีมหัวปั๊ม คือ

  1. เก็บรักษาคุณภาพของสินค้า

เพราะครีมมีส่วนผสมเป็นน้ำมัน ซึ่งสิ่งนี้จะเกิดปฏิกิริยาเคมีกับอากาศและความชื้น ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของกลิ่นและคุณภาพได้เมื่อใช้งานไปได้ระยะหนึ่ง ขวดปั๊มจะช่วยลดการสัมผัสกับอากาศของเนื้อครีมให้คงคุณภาพได้เป็นอย่างดี

  1. ใช้งานง่าย

ในการใช้ขวดหัวปั๊ม ไม่จำเป็นต้องยกขวดขึ้นมา แค่ใช้มือกดเนื้อครีมขึ้นมาจากขวด แถมยังกำหนดปริมาณครีมที่จะใช้ได้อีกด้วย

  1. ไม่สัมผัสกับเนื้อผลิตภัณฑ์

มือหรือนิ้วมือไม่ต้องสัมผัสกับเนื้อครีมในกระปุก เพราะบางทีอาจนำเชื้อแบคทีเรียมาไว้ในกระปุกครีม และเนื้อครีมที่เหลือในกระปุกก็อาจจะเสียหรือเหม็นหืนได้

  1. สวยงามและทันสมัย

ขวดปั๊มเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คนปัจจุบันให้ความสนใจกันมากในเรื่องรูปลักษณ์ที่มีความโดดเด่นในเรื่องการใช้งานง่าย สวยงามและดูทันสมัย

  1. ไม่หกเลอะง่าย

ขวดหัวปั๊มลดปัญหาในเรื่องการหกเลอะเทอะได้ ไม่ว่าขวดจะล้มหรือหล่น ข้อนี้ดีทั้งผู้บริโภคที่ซื้อไปใช้งานและผู้ประกอบการในขั้นตอนการขนส่ง หรือแม้แต่ผู้จำหน่ายที่จัดวางโชว์สินค้าด้วยข้อดีเหล่านี้ จึงทำให้ขวดครีมหัวปั๊ม เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ประกอบการที่อยากเริ่มต้นด้วยสินค้าประเภทครีมบำรุงและดูแลผิว แต่ก็ต้องเลือกบรรจุภัณฑ์ตามความเหมาะสมของผลิตภัณฑ์ของแต่ละท่านด้วยนะคะ สามารถมาเลือกดูบรรจุภัณฑ์สวยๆ คุณภาพดีๆได้ที่ร้าน Angel Beauty Supply ได้เลยค่ะ

error: